Giảm giá
PXL_20210828_041308176.PORTRAIT~2

TINH DẦU HỒI (10ml)

2991 lượt xem

80,000 70,000

Tinh dầu Hồi (Star Anise oil ) được chiết xuất thiên nhiên từ  hoa hồi Việt Nam bằng phương pháp chưng cất lôi cuốn hơi nước, không có sự can thiệp của hóa chất (Areo việt nam đã kiểm định, kiểm tra đạt yêu cầu). Tinh dầu hồi nguyên chất có màu vàng nhạt, mùi hương thơm ngọt, ấm nồng đặc trưng của hoa hồi tự nhiên, là loại nguyên liệu quý cho các ngành sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm và thực phẩm, là nguyên liệu để điều chế các loại thuốc như thuốc chống cúm…

Công dụng sản phẩm:   

Chống say xe.

Chữa hôi miệng.

Thư giãn, giảm stress.

Đuổi muỗi, côn trùng.

Làm gia vị chế biến thức ăn.

Giảm đau nhức xương khớp.

Chữa các bệnh về đường tiêu hóa.

Massage dưỡng da, thư giãn, trị liệu.

Giữ ấm cho cơ thể, chữa cảm cúm, trị lạnh, ho.

Diệt khuẩn và phòng một số bệnh đường hô hấp.

Ghi chú giá: 70 000VNĐ (10ml); 130 000VNĐ (20ml); 270 000VNĐ (50ml)

Mô tả sản phẩm

Chống say xe: Nhỏ 1-2 giọt tinh dầu hồi nguyên chất vào khẩu trang hoặc vào khăn tay và ngửi khi đi tàu, xe. Mùi hương tinh dầu hồi sẽ giúp bạn chống say tàu xe rất hiệu quả.

Chữa hôi miệng: Cho 1 giọt tinh dầu hồi nguyên chất lên kem đánh răng để đánh răng hoặc cho 3 giọt tinh dầu hồi nguyên chất với 250ml nước đun sôi để nguội và dùng nước này để súc miệng cùng với đánh răng mỗi ngày sáng và tối.

Thư giãn, giảm stress: Ngửi trực tiếp tinh dầu hồi nguyên chất, hoặc cho 3-5 giọt tinh dầu hồi nguyên chất vào đèn xông tinh dầu, mùi hương tinh dầu hồi sẽ giúp bạn thư giãn, giảm stress hiệu quả.

Đuổi muỗi, côn trùng: Nhỏ 8-10 giọt tinh dầu hồi nguyên chất vào nước lau sàn để lau, hoặc bạn sử dụng đèn xông tinh dầu để khuếch tán mùi hương. Cách này sẽ đuổi muỗi, côn trùng ra khỏi ngôi nhà của bạn.

Làm gia vị chế biến thức ăn: Tinh dầu hồi dùng làm gia vị cho nhiều món ăn của người Việt nói riêng và các nước như Trung quốc, Ấn Độ hay Indonesia nói chung. Ngũ vị hương, phở, bò khô là những món ăn nổi tiếng gắn với mùi thơm đặc trưng từ hồi.

Giảm đau nhức xương khớp: Pha 3-5 giọt tinh dầu hồi nguyên chất với nước ấm hoặc với dầu nền (dầu dừa, oliu, jojoba..) rồi massage lên vùng đau nhức.

Chữa các bệnh về đường tiêu hóa: Nhỏ 1 giọt tinh dầu hồi vào chén nước nóng và uống sẽ giúp bạn hết đau bụng, đầy hơi. Hoặc bạn có thể pha 2-3 giọt tinh dầu hồi nguyên chất với 1 it nước ấm, rồi massage lên vùng bụng theo chiều kim đồng hồ 10-15 phút. Tinh dầu hồi sẽ giúp bạn giảm đau bụng đầy hơi và thúc đẩy hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn.

Massage thư giãn, dưỡng da, trị liệu: Pha tinh dầu hồi nguyên chất với dầu nền (dừa, oliu, jojoba..) theo tỷ lê 1: 10. Sau đó, thoa lên da và massage toàn cơ thể. Cách này sẽ giúp bạn thư giãn, dưỡng da, giảm đau nhức, mệt mỏi.

Giữ ấm cơ thể, chữa cảm cúm, trị lạnh, ho: Dùng tinh dầu hồi thoa lên lòng bàn tay, bàn chân hoặc nhỏ 3-5 giọt tinh dầu hồi vào nước ấm và ngâm chân để giữ ấm cơ thể. Nhỏ 2-3 giọt tinh dầu hồi nguyên chất vào cốc nước nóng, dùng khăn mặt to phủ kín đầu và hít thở thật sâu tầm 10-15 phút. Cách này sẽ giúp bạn giảm ho, ngạt mũi, giải cảm, diệt khuẩn, chống nôn, giải độc cơ thể, chống sổ mũi chóng mặt.

Diệt khuẩn và phòng một số bệnh hô hấp: Sử dụng đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh dầu để khuếch tán mùi hương tinh dầu hồi. Cách này sẽ giúp diệt khuẩn trong không khí, mang lại không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn và giúp bạn phòng một số bệnh đường hô hấp: hen suyễn, ho gió, ho khan… rất hiệu quả.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “TINH DẦU HỒI (10ml)”