PXL_20210828_035241377.MP~2
PXL_20210828_035247433~2

HƯƠNG LIỆU HOA HỒNG

1725 lượt xem

60,000

Đây là hương liệu, được tạo ra bằng phản ứng hóa học chứ không phải thiên nhiên, nhưng đã được Areo Việt nam kiểm định, khá an toàn.

Lưu ý người tiêu dùng: Trước khi thành lập doanh nghiệp, đội ngũ cán bộ công ty đã hứa sẽ bán sản phẩm thật và lòng tin nên sản phẩm thế nào sẽ nói vậy. Trên thực tế không có tinh dầu hoa hồng vì các lí do sau:

– Hoa hồng rất khó trồng, đặc biệt khí hậu nhiệt đới gió mùa như Việt Nam. Nếu không phun thuốc BVTV thường xuyên thì cây sẽ bệnh và chết. Vì vậy, những bông hoa hồng mà quý vị mua ngoài chợ về cắm chứa rất nhiều thuốc BVTV tồn dư, Ngửi rất độc cớ chi là làm tinh dầu (hạn chế chơi hoa hồng).

– Không phải giống hồng nào có mùi hương, mà nếu có thì không phải mùi hồng nào giống nhau nên rất khó có mùi phù hợp với nhiều người.

– Hàm lượng tinh dầu hoa hồng cực ít (theo tính toán, 1 tấn hoa hồng nếu có chiết ra được khoảng gần 100ml tinh dầu) nên nếu có giá thành cực đặt (khoảng hơn 100triệu cho 10 ml).

– Mùi hoa hồng rất nhẹ, không đủ mạnh để có cảm giác mùi giữa đám đông và không gian rộng. Chúng tôi đã cất thử nghiệm mà không ra được ít nào tinh dầu, chỉ thu được dạng hỗn hợp nước với mùi cực nhẹ , không thơm, chỉ có thể dùng làm rửa mặt, dưỡng da.

Ghi chú giá: 60 000VNĐ (5ml)

Mô tả sản phẩm

Tính ưu việt của các loại sản phẩm tổng hợp là khả năng giữ mùi lâu, mùi đậm, nên rất thích hợp cho tiêu chí sử dụng mùi hương như nước hoa mà giá rẻ. Cơ bản dùng được, nên thử nghiệm. Nên sử dụng cho mục đích tạo hương, không nên lạm dụng. Chỉ cần chấm một giọt hoặc dùng dạng xịt lên nơi cần tạo mùi là được.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “HƯƠNG LIỆU HOA HỒNG”